Khai trương showroom và trung tâm bảo hành HONEY’S


Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng hậu mãi chuyên nghiệp cho khách hàng và người tiêu dùng, vào lúc 09h00 ngày 05/10/2012 HONEY’S tiếp tục chính thức khai trương showroom và trung tâm bảo hành HONEY’S tại 327 – 327A Đường An Dương Vương, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM, đây là một dấu mốc cho sự phát triển của thương hiệu HONEY’S -  tại thị trường Việt Nam và minh chứng cho sự cam kết của thương hiệu và sản phẩm gia dụng HONEY’S về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Cũng nhân dịp này HONEY’S chính thứcra mắt chính sách bảo hành đặc biệt “Bảo Hành Siêu Tốc 1 giờ” để các khách hàng thấy được sự đầu tư, cam kết về dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp mà Honey’s đã và đang hướng đến.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương showroom và Trung tâm bảo hành Honey’S

Nhân viên cùng ban giám đốc của Honey’S

Chuẩn bị cắt băng khánh thành
Tổng quan về thương hiệu HONEY’S
HONEY’S là thương hiệu do Công ty TNHH ESC phân phối và tiếp thị tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Dương (Campuchia, Lào, Mianma), dưới sự ủy nhiệm độc quyền của Công ty ECO ELECTRIC – BVI – Liên hiệp Anh.
HONEY’S tại thị trường Việt Nam

Ngoài những sản phẩm chủ lực - là những sản phẩm có thiết kế độc quyền cho thị trường Việt Nam đã được thị trường tin dùng, và có kết quả phát triển bền vững như nồi cơm điện (công nghệ điều khiển nhiệt 1D và 2D), nồi áp suất đa năng, bếp điện từ, bình đun siêu tốc,.v.v. thì HONEY’S ngày càng nghiên cứu phát triển đa dạng những sản phẩm hướng tới “giải phóng” phụ nữ khỏi công việc bếp núc hàng ngày. Tất cả các sản phẩm đều mang đậm phong cách văn hóa Việt; và có các tính năng sử dụng phù hợp với văn hóa ẩm thực 3 miền của Việt Nam.

Một số hình ảnh trưng bày tại Showroom

Sản phẩm Honey’S

Nhân viên Honey’S tận tình tư vấn cho khách hàng.
HONEY’S luôn Cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu

Với nền tảng chất lượng là một thương hiệu đến từ Anh Quốc; tất cả các sản phẩm gia dụng HONEY’S đều đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật khắc khe để có thể lưu hành tại thị trường châu Âu như tiêu chuẩn CE ( Comformance de Europe – sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của các luật định của hội đồng châu Âu) hay tiêu chuẩn GS (Global standard – tiêu chuẩn toàn cầu). Hơn thế nữa, 100% sản phẩm HONEY’S được 01 đơn vị kiểm định độc lập quốc tế - AMREP kiểm tra trước khi xuất kho giao hàng. Phần kiểm định độc lập của một tổ chức kiểm định quốc tế - bên thứ 3 – là một sự đảm bảo sản phẩm Honey’S luôn phù hợp tiêu chuẩn, luôn đúng và ổn định chất lượng như cam kết!

 

.