GIỚI THIỆU ESC


 
Công ty cổ phần ESC (Enterprises Sourcing & Concept) Việt Nam tiền thân là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu, thị trường cho các tập đoàn đa quốc gia với lịch sử thành lập và phát triển hơn 9 năm.

Hiện nay ESC Việt Nam phát triển ở quy mô mới ngày một vững mạnh, bền vững hơn, phù hợp với chiến lược kinh doanh mới là nhà nhập khẩu – tiếp thị độc quyền cho các tập đoàn lớn về sản phẩm gia dụng – dân dụng – thời trang – hóa mỹ phẩm. Đến nay Công ty CP ESC Việt Nam là đơn vị độc quyền về nhập khẩu - phân phối - tiếp thị độc quyền cho nhãn hiệu Honey’s, nhãn hiệu ECO (nhượng quyền từ tập đoàn ECO Electric – Liên hiệp Anh), nhãn hiệu Pierre Cardin (nhượng quyền từ tập đoàn Pierre Cardin – Cộng hòa Pháp), nhãn hiệu Skyworth (từ tập đoàn Skyworth – Hồng Kông) tại Việt Nam cũng như các quốc gia khu vực Đông Nam Á.
 
Được ký hợp đồng ủy nhiệm từ Công ty Eco Electric – BVI – Liên hiệp Anh, ESC từng bước đưa HONEY'S trở thành một trong những thương hiệu gia dụng được nhiều người Việt tin dùng. Các nhóm sản phẩm mang thương hiệu HONEY’S có thể kể đến như: 
- Nhóm sản phẩm “Bữa Cơm Việt, Văn Hóa Việt”: Nồi cơm điện, bếp điện từ, nồi áp suất, lò nướng, nồi chảo INOX.
- Nhóm sản phẩm “Nâng Cao Chất Lượng Cuộc Sống”: Bình đun siêu tốc, máy sấy tóc, bàn ủi hơi nước, máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy điều hòa.

ESC luôn nhắm đến mục tiêu đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến sự tiện lợi, giải phóng sức lao động và thời gian chăm sóc gia đình của người tiêu dùng Việt Nam.

Bằng sự nổ lực đầu tư, xây dựng - phát triển hệ thống phân phối và thương hiệu qua từng giai đoạn thì đến nay sản phẩm gia dụng Honey’s đã có sự phát triển đa dạng với trên 20 dòng sản phẩm, trên 100 chủng loại sản phẩm; được phân phối rộng khắp trên 60 tỉnh thành trên cả nước thông qua 4 trung tâm phân phối (tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Tp.HCM). Sản phẩm và thương hiệu Honey’s được trưng bày, hiện diện trên 3.000 điểm bán lẻ, siêu thị, trung tâm điện máy .v.v.
 
    

 

.